M Report
อีเวนต์อื่นๆ

วว.จัดฝึกอบรม Flexible Packaging for Food Safety เสริมแกร่งผู้ประกอบการ ตอบโจทย์ผู้บริโภค

อัปเดตล่าสุด 9 ส.ค. 2567
  • Share :

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)  โดย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย จัดการฝึกอบรมหลักสูตร  บรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นเพื่อความปลอดภัยของอาหาร  : Flexible Packaging  for  Food Safety ระหว่างวันที่ 20-21 สิงหาคม 2567  เวลา  8.30-16.00 น.  ณ ห้องประชุม อาคารศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย บางเขน  

ผู้เข้าฝึกอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ แนวทางในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์อ่อนตัวให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์อาหาร  บทบาทและความสำคัญของบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว ชนิดของวัสดุและคุณสมบัติของบรรจุภัณฑ์อ่อนตัว  การศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร Food Contact Material Regulation  การทคสอบฟิล์มและบรรจุกัณฑ์อ่อนตัวและการสาธิต เป็นต้น ซึ่งจะช่วยสนับสนุนส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค รักษ์สิ่งแวดล้อม

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 16 สิงหาคม  2567  (รับจำนวนจำกัด 30 ท่านเท่านั้น) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 0 2579 1121-30 ต่อ 3208  (คุณบุญเรือน ขาวพร / คุณอรชรี ปรีชาชาญ) มือถือ 086 546 6114 หรือที่  E-mail: [email protected]

ค่าลงทะเบียน : 5,136.- (ราคาสมาชิก 4,815 บาท)
**รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ส.ค. 2567 รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน

ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย (ศบท.) ติดต่อสอบถาม : บุญเรือน ขาวพร/ อรชรี ปรีชาชาญ
196 ถนนพหลโยธิน จตุจักร กรุงเทพฯ 10900

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โทรศัพท์ : 02 577 1121-30 ต่อ 3208 มือถือ 086 546 6114

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม E-mail: [email protected]

บทความยอดนิยม 10 อันดับ

 

อัปเดตข่าวทุกวันที่นี่ www.mreport.co.th   

Line / Facebook / Twitter / YouTube @MreportTH